Ngoc diep

sửa điều hòa FUNIKI tại hải dương

0912.20.66.38

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG (Duy Quang)- ĐT :0934.456.239  Chuyên sửa chữa .Bảo Dưỡng .Lắp Đặt Tại Nhà & Cơ Quan.Có VAT - 

Địa Chỉ 1: Nhà Vườn 9.4A Khu Khu Đô Thị Mới, Tuệ Tĩnh - Điện thoại : 0968 307 936 _ 0906.194.563 TƯ VẤN KHÁCH HÀNG : 0981.884.355

Danh mục trái
Thứ tư, 02.09.2015 16:47
chuyên sửa chữa điều hòa

LỖI E4 Ở ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ FUNIKI
 
Gặp phải lỗi này thì bạn nên làm gì. Có một số các nguyên nhân hư hỏng có thể làm điều hòa của bạn dẫn đến những hiện tượng hư hỏng, và bạn sử dụng điều hòa funiki gặp phải máy báo lỗi e4, những nguyên nhân hư hỏng của máy thường gặp như, hư hỏng tụ khởi động của máy, tụ có giá trị là 1,5 microfara và chúng ta thay nó là ok.
 
Cũng có thể là do những nguyên trong trong khi chúng ta bảo dưỡng máy điều hòa không đúng kỹ thuật làm quạt mặt lạnh bị kẹt không chạy được, còn nếu trường hợp quạt của máy điều hòa của gia đình bạn bị hư hỏng thì bạn hãy thay thế mới nhé vì quạt nè sẽ không quấn lại được, chiếc quạt của máy lạnh này được thiết kế là bằng sứ nên bạn đừng nên cố gắng tiết kiệm không chịu thay thế mới nhé vì nếu một ảnh hưởng nhỏ nhất cũng có thể làm ảnh hưởng tới hệ thống làm lạnh của máy điều hòa không khí.
 
Và còn một khả năng cuối cùng là do máy bị hư hỏng mạch và thông thường thì chúng ta thay role điện tử là có thể hoạt động tốt. Role này có hình dạng như một chiếc tụ quạt nhưng nó có 4 chân được gắn vào mạch chúng ta có thể thay thế hoặc có thể gọi cho thợ kỹ thuật của trung tâm sửa điều hòa FUNIKI tại hải dương của chúng tôi để được sử chữa và khắc phục.
 
Chúc bạn có thể tự sửa chữa máy điều hòa không khí Funiki thành công và nếu bạn gặp phải những thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn những cách khắc phục tốt nhất.
LỖI E5 Ở ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ FUNIKI

cảm biến nhiệt độ
 

lỗi E5 là lỗi sensor nhiệt của máy điều hòa không khí: sensor này chức năng của nó là một cảm biết nhiệt để có thể cảm nhận nhiệt độ bên trong ngôi nhà của bạn, và đã gọi là cảm biến thì nó sẽ được kết nối với bo mạch điều khiển, những tín hiệu báo về của sensor sẽ được báo về cho vi xử lý sẽ cấp lạnh ra để cấp máy nén hoạt động để thực hiện quá trình làm lạnh của bạn. sau một thời gian chúng ta sử dụng máy điều hòa không khí thì những cảm biến này sẽ có những hư hỏng như báo về sai cho bo mạch điều khiển sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của máy. Vi xử lý này đã được lập trình nếu bị hư hỏng thì sẽ làm máy không hoạt động được và máy báo lỗi E5.
CÒN LỖI E6 CỦA ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ FUNIKI
 
E6 là hiện tượng điều hòa không khí của chúng ta bị thiếu gas chúng ta quan sát bằng mắt cũng thấy ở đầu đẩy sẽ có tuyết bám và chúng ta cần khắc phục ngay để đảm bảo hoạt động cho máy có thể làm lạnh tốt.
 
Trong trường hợp này chúng ta nên gọi thợ kỹ thuật sửa chữa đến để kiểm tra và nạp gas bổ sung nếu thiếu chúng ta không nên tự ý nạp gas bổ sung vì đây là một nguyên nhân cần sự đòi hỏi có kỹ thuật và có nhiều kinh nghiệm.
 
Tin liên quan:
 
Có thể những nguyên nhân nào đó mà bạn chưa biết điện lạnh hải dương của chúng tôi rất mong có thể đóng góp một chút nào đó đối với chiếc máy điều hòa không khí của bạn có gì bạn hã liên hệ cho chúng tôi, trung tâm chúng tôi chuyên nhận và  bảo dưỡng điều hòa, khắc phuc nhanh tất cả những sự cố điều hòa gặp phải hư hỏng. 

 

TOP
TOP

Tin liên quan:
• Sửa điều hòa Nagakawa Tại Hải Dương 0981884355
• Sửa Chữa Điều Hòa YORK Tại Hải Dương
• SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HẢI DƯƠNG
• Lắp Đặt Sửa Chữa Điều Hòa Âm Trần Tại Hải Dương
• SỬA ĐIỀU HÒA CASPER TẠI HẢI DƯƠNG
• sửa chữa Điều Hòa DAIKIN Tại Hải Dương
• sửa chữa_bảo dưỡng điều hòa inverter
• lắp đặt kho lạnh tại hải dương
• sửa điều hòa HITACHI tại hải dương
• sửa điều hòa samsung tại hải dương

TOP

Lượt truy cập

00472108
Đang online :  1

dienlanhhaiduong.net copyright 2015. All Right Reserved