Ngoc diep

Sửa chữa máy giặt tại Hải Dương

0912.20.66.38

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG (Duy Quang)- ĐT :0934.456.239  Chuyên sửa chữa .Bảo Dưỡng .Lắp Đặt Tại Nhà & Cơ Quan.Có VAT - 

Địa Chỉ 1: Nhà Vườn 9.4A Khu Khu Đô Thị Mới, Tuệ Tĩnh - Điện thoại : 0968 307 936 _ 0906.194.563 TƯ VẤN KHÁCH HÀNG : 0981.884.355

Danh mục trái
Thứ ba, 28.07.2015 15:16

 Điện lạnh Tiến Tới . Dịch Vụ Sửa Máy giặt Tại Nhà. Địa Chỉ Tin Cậy Của Mọi Nhà.

 

 

sua-chua-may-giat-tai-nha

 

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hải Dương cũng như tất cả các dịch vụ khách về điện lạnh hiện nay là rất phát triển và cạnh tranh cho lên Trung tâm ĐIÊN LẠNH BÁCH KHOA. Đã mở thêm chi nhanh tại các huyện lân cận thuộc tỉnh Hải Dương.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hải Dương uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ.

 

Trung tâm ĐIÊN LẠNH BÁCH KHOA sở hữu những đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi có rất nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao nhằm phục vụ quý khách hàng tại Hải Dương được nhanh hơn uy tín hơn, chuyên nghiệp hơn.

– quý khách đến với Bách Khoa quý khách có rất nhiều lợi thế . điện lạnh Tiến Tới  có rất nhiều chi nhánh tại các huyện thuộc tỉnh Hải Dương và khu vực  thành phố Hải Dương

– Với đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tâm và nhanh hơn đảm bảo hơn, uy tín và chuyên nghiệp hơn.

– Phụ tùng thay thế của Bách Khoa  là chính hãng, với giá cả hợp lý và rất cạnh tranh.

– Thời gian bảo hành rất dài hạn ít nhất là từ 6 tháng cho đến 1 năm tuy vào phụ tùng vật tư mà quý khách thay thế. nhân viên của công ty chúng tôi rất nhiệt tình về màng bảo hành cho nên sẽ làm quý khách hàng yên tâm hơn.

sua-may-giat-tai-ha-dong

Công ty chúng tôi vinh dự là một công dịch vụa sửa máy giặt luôn mang lại lợi nhuận như tiết kiệm thời gian và tiên bạc cho quý khách hang.

Quy trình Sửa máy giạt tại nhà của Bách Khoa 

– trước khi thợ kỹ thuật đến nhà quý khách trước khi sửa máy chúng tôi phải kiểm tra máy xem máy bị hỏng hóc nguyên nhân gì.

– Khi phát hiện ra hiện tượng hỏng hóc thì công ty chúng tôi báo quý khách là máy bị hỏng học những cái gì và có cần thay thế vật tư hay không, và tư vẫn với quý khách lên lên thay đồ mới hay khắc phục sửa chữa, trước khi thay thế hoặc khắc phục sửa chữa chúng tôi sẽ báo giá trước cho quý khách hàng nếu quý khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới bắt đầu vào công việc còn quý khách không đồng ý với giá mà công ty chúng tôi đưa ra thì thợ kỹ thuật chúng tôi sẽ đóng lắp lại gọn gàng và trở về mà quý khách không phải mất phí kiểm tra dịch vụ.

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH TIẾN TỚI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ PHỤC VỤ TỐT NHẤT

 

TOP

Tin liên quan:
• sửa máy giặt ELECTROLUX tại hải dương
• Sửa Bảo Hành máy giặt ELECTROLUC Tại Hải Dương
• Sửa chữa _bảo trì các loại máy giặt ,điều hòa,bình nóng lạnh,máy hút bụi ,quạt hơi nước...
• sửa chữa máy giặt HITACHI tại hải dương
• sửa chữa máy giặt sharp tại hải dương
• Bán lẻ túi lưới lọc trong máy giặt tại hải dương
• sửa máy giặt DAIWOO tại hải dương
• sửa máy giặt AQUA tại hải dương
• sửa máy giặt samsung tại hải dương
• sửa máy giặt MITSUBISHI tại hải dương

TOP

Lượt truy cập

00478688
Đang online :  1

dienlanhhaiduong.net copyright 2015. All Right Reserved