Ngoc diep

Cách sửa điều hòa

0912.20.66.38

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG (Duy Quang)- ĐT :0934.456.239  Chuyên sửa chữa .Bảo Dưỡng .Lắp Đặt Tại Nhà & Cơ Quan.Có VAT - 

Địa Chỉ 1: Nhà Vườn 9.4A Khu Khu Đô Thị Mới, Tuệ Tĩnh - Điện thoại : 0968 307 936 _ 0906.194.563 TƯ VẤN KHÁCH HÀNG : 0981.884.355

Danh mục trái
Thứ ba, 28.07.2015 15:54

Trung tâm ĐIÊN LẠNH BÁCH KHOA. Hôm này Bách Khoa xin tự giới thiệu về những kỹ thuật về các tự học sửa điều hòa và tự kiểm tra điều hòa nhà các bạn có bị hư hỏng hay không nhé.

Hướng dẫn cách sửa điều hòa nhanh gọn chất lượng.

Trước Hết các bạn muốn tự sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa nhà mình thì các bạn phải nắm được các bước sau.

– Bật máy điều hòa lên xem máy điều hòa nhà bạn hiện tại là bị nguyên nhân gì.

Khi các bạn thấy máy nhà mình không lên, bật điều khiên cũng không lên các bạn có thể lấy thang chữ A mở lắp của giàn lạnh ra xem bên tay phải có một nút nhỏ đó là phím điều khiển bàng tay, nếu các bạn bật nó mà chạy thì các bạn lên kiểm tra lại điều khiển và có khi hỏng mắt nhận của điểu khiển trên máy nhưng tỉ lệ hỏng mắt nhậ là rất ít.

– các bạn bật máy lên mà máy chạy nhưng không mát, không lạnh đó là yếu tố rất quan trọng,  các bạn lên nhớ kiểm tra xem cánh quạt giàn lạnh có chạy không, và kiểm tra cả giàn nóng nếu cả hai đều chạy các bạn cần phải để ý đến cánh quạt giàn lạnh xem có bị quả bẩn hay không nếu quạt giàn lạnh mà bị quá bẩn thì các bạn lên bảo dưỡng điều hòa tại công ty điện lạnh http://suachuadienlanh24h.com.vn/để được phục vụ sớm nhất.

– Khi điều hòa nhà bạn có lạnh, và mát nhưng rất kém các bạn nên chú ý đến sợi dây ống đồng các bạn kiểm tra xem đầu ống đồng nhà mình có đổ mồ hôi và sờ vào có lạnh hay không nếu sờ và mà không được lạnh cho lắm là điều hòa nhà bạn bị kém gas, và sờ và chi tháy cảm giác lạnh chữ không lạnh và không đổ mồ hôi thì tỉ lệ là hết tất gas là rất nhiều.

hoc-cach-sua-dieu-hoa

Điều hòa nhà các bạn bị chảy nước ngược vào trong phong, các bạn cần phải kiểm trà hệ thống dây dẫn nước thải ta ngoài, vì nguyên nhân chính điều hòa bị chảy nước ngược vào trong phỏng ngủ là do nguyên nhân đường ống nước thải, hoặc là do nguyên nhân kỹ thuật củ thợ tháo lắp điều hòa, lắp đặt điều hòa.

Điều hòa là trang thiết thị điện máy không phải người nào cũng có thể sửa chữa được nhưng tôi mong sau lần chia sẻ này và những lần trước và về sau nữa tôi mong các bạn sẽ tự khắ phục được những lỗi của điều nhà các bạn.

Chúc Các Bạn Thành Công. Học các sửa điều hòa.

 
TOP

Tin liên quan:
• Cách chọn điều hòa tốt
• Dịch vụ tư vấn_thiết kế thi công lắp đặt điều hòa tại hải dương
• Tư vấn mua máy điều hòa
• Những sai lầm gây hại khi sử dụng máy giặt
• Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ
• Các điều cần biết trước khi lắp điều hòa
• Nguyên nhân chính làm cho điều hòa bị chảy nước
• Những nguyên nhân làm điều hòa nhà bạn không lạnh
• Học cách tự bảo dưỡng điều hòa
• Cách lắp điều hòa đúng kỹ thuật đạt chuẩn

TOP

Lượt truy cập

00476042
Đang online :  1

dienlanhhaiduong.net copyright 2015. All Right Reserved